Thuốc tê TKTX

DỤNG CỤ PHUN XĂM HÀNG ĐẦU TP. HỒ CHÍ MINH

Sản phẩm

Thuốc tê TKTX

T.h.u.o.c Tê Xăm TKTX dùng cho chân mày môi mí mắt body

T.h.u.o.c tê TKTX được dùng cho nhiều mục đích ngoài việc tê xăm môi, mày, mí mắt thẩm mỹ, xăm hình, nó còn được dùng vào các việc khác như: xỏ khuyên tai, khuyên body, xóa hình xăm, waxing lông, xăm thẩm mĩ...

_ T.h.u.o.c tê TKTX không đau khi xăm. Dòng sản phẩm của Deep Numbs Công nghệ tiên tiến của Mỹ giúp đạt độ tê 3 đến 4 tiếng.

_ Nồng độ: 39% lidocain

_ Nhãn hiệu TKTX Mỹ

_ Thời gian ủ tê cực nhanh 15-25 phút

_ Thời gian gây tê từ 1-2 giờ

_ Dùng cho mặt, body, xăm thẩm mĩ...

_ Trọng lượng 10g

 

* Chức năng
_ T.h.u.o.c tê TKTX dạng kem, được dùng cho nhiều mục đích ngoài việc tê lúc xăm hình, nó còn được dùng vào các việc khác như: xỏ khuyên tai, khuyên body, waxing lông, xăm thẩm mĩ ( môi, mày, mí ... )

 

* Hướng đẫn sử dụng
_ Lưu ý để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên làm theo đúng hướng dẫn của từng loại t.h.u.o.c tê
+ Vệ sinh sạch sẽ khu vực xăm bằng các chất rửa cleanze,green soap....và cạo lông khu vực muốn xăm ( cạo lông giúp giản nở lỗ chân lông thẩm thấu mực tốt hơn và loại bỏ chướng ngại vật khi xăm )
+ Bôi một một ít t.h.u.o.c tê lên bề mặt vùng da muốn xăm, sau đó mát sa đều giúp cho t.h.u.o.c tê thẩm thấu vào da sau đó bôi nhiều hơn lên bề mặt da
+ Quấn nilon ủ tê quấn quanh khu vực được bôi t.h.u.o.c tê và lưu ý quấn kín vì nó quyết định tác dụng của t.h.u.o.c tê ( quấn không kín sẻ làm mất tác dụng của t.h.u.o.c )
+ Chờ 50 đến 60 phút lúc này bạn có thể giải lao nói chuyện về hình xăm để giảm bớt tâm lý khi xăm , một loại t.h.u.o.c tê tư tưởng khá tốt ( lưu ý phải ủ đúng thời gian trên 50 phút vì nếu dưới 50 phút t.h.u.o.c sẽ ko có tác dụng và không nên ủ quá lâu sẻ gây ra hiện tượng bỏng rát lưu ý )
+ Khi xăm hạn chế dùng nước lau, vệ sinh lau khô bằng khăn giấy sẽ giử được t.h.u.o.c tê lâu hơn
_ Đặc biệt nếu bạn muốn tê lâu hơn, bạn quay lại bước 1 khi vệ sinh da bạn dùng khăn ấm vệ sinh sẽ làm lỗ chân lông giản nở tốt hơn sau đó bôi t.h.u.o.c , t.h.u.o.c sẻ được thẩm thấu tốt hơn nên sẻ tê lâu hơn

 

* Chỉ định lưu ý không tôt cho những người cao huyết áp và bệnh tim mang thai và trẻ nhỏ
* T.h.u.o.c ủ tê là sự lựa chọn chính xác, giúp cho công việc trở nên chuyên nghiệp, và tiết kiệm thời gian.

Tê TKTX là dòng sản phẩm kem gây tê có hiệu quả cao, đáp ứng nhu cầu của các liệu trình làm đẹp như phun xăm mày, mắt, mí mắt hay trong xăm hình nghệ thuật…

Tê TKTX là dòng sản phẩm kem gây tê có hiệu quả cao, đáp ứng nhu cầu của các liệu trình làm đẹp như phun xăm mày, mắt, mí mắt hay trong xăm hình nghệ thuật… Tê TKTX đươc ứng dụng rộng rãi bởi ưu điểm vượt trội của nó.

Đây là dòng sản phẩm kem gây tê có hiệu quả cực mạnh. Được các khách hàng trên thế giới lựa chọn sử dụng, đón nhận như là một hình thức gây tê ngoài da tạm thời đơn giản mà hiệu quả. Đáp ứng yêu cầu của các ngành hay lĩnh vực thiên về sắc đẹp như thêu, phun xăm mày, phun xăm môi, mắt, mí mắt, xăm hình nghệ thuật tattoo bởi thời gian làm việc liên tục và cần độ tỉ mỉ cao trong từng bước thực hiện.

Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 25g, nên dể dàng mang vào sử dụng. Là sản phẩm rất được tin dùng trong dòng sản phẩm gây tê giá rẻ nhưng vẫn đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Tê TKTX là dòng sản phẩm mang nhãn hiệu của Mỹ. Được chế tạo bởi Deep Numbs công nghệ tiên tiến nhất hiện nay kết hợp với nồng độ 39% li.do.ca.in nên có thể giúp gây tê lên tới 3 đến 4 tiếng sau một lần sử dụng.

Dòng sản phẩm tê TKTX gồm có 5 loại : Vàng, đen, đỏ, xanh, trắng. Phù hợp với từng loại hình làm đẹp riêng biệt.


Cách sử dụng tê TKTX

- Vệ sinh sạch sẽ khu vực xăm bằng các chất rửa cleanze, green soap… có thể dùng nước ấm tăng hiệu quả của t.h.u.o.c . Cạo lông khu vực muốn xăm đối với xăm hình nghệ thuật ( cạo lông giúp giản nở lỗ chân lông thẩm thấu mực tốt hơn và loại bỏ chướng ngại vật khi xăm ).

- Bôi một ít t.h.u.o.c tê lên bề mặt vùng da muốn phun, xăm sau đó mát sa đều giúp cho t.h.u.o.c tê thẩm thấu vào da.

- Quấn nilon ủ tê quấn quanh khu vực được bôi t.h.u.o.c tê và lưu ý quấn kín vì nó quyết định tác dụng của t.h.u.o.c tê ( quấn không kín sẻ làm mất tác dụng của thuốc )

- Đợi 50 đến 60 phút lúc này bạn có thể nói về hình xăm để giảm bớt tâm lý khi xăm , một loại t.h.u.o.c tê tư tưởng khá tốt ( lưu ý phải ủ đúng thời gian trên 50 phút nếu không t.h.u.o.c sẽ ko có tác dụng và cũng không nên ủ quá lâu sẻ gây ra hiện tượng bỏng rát )

- Khi xăm hạn chế dùng nước lau, vệ sinh lau khô bằng khăn giấy sẽ giử được t.h.u.o.c tê lâu hơn .

Ứng dụng của tê TKTX
T.h.u.o.c tê TKTX dạng kem , được dùng cho nhiều mục đích ngoài việc tê lúc xăm hình, nó còn được dùng vào các việc khác như: xỏ khuyên tai, khuyên body, waxing ong, xăm thẩm mĩ ( môi, mày, mí… )

 

 

DỤNG CỤ PHUN XĂM PHONG TÀI SÀI GÒN

Địa Chỉ: 1365/6 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0916371979

Website: dungcuphunxamphongtaisg.com  - dungcuphunxamgiare.com 

Sản phẩm khác

0
Dụng cụ phun xăm quận 7 | Dụng cu phun xăm Thái Hòa
Facebook
Zalo
Hotline