Máy Phun Xăm Kỹ Thuật Số Black Pearl 3

DỤNG CỤ PHUN XĂM HÀNG ĐẦU TP. HỒ CHÍ MINH

Sản phẩm

Máy Phun Xăm Kỹ Thuật Số Black Pearl 3

Trong quá trình làm nghề phun xăm thẩm mỹ, bạn chắc chắn đã nghe nhiều về: – Máy black pearl – Máy kỹ thuật số Black Pearl – Máy thêu sợ Black Pearl Đặc biệt, đợt này nổi lên với mẫu máy Black pearl 3 mới với nhiều chức năng, công dụng hơn. Được các Master, các giáo viên dạy nghề phun xăm tin tưởng sử dụng cũng như tư vấn cho các bạn tham khảo đúng không? Bài viết dưới đây, Dụng cụ phun xăm Phong Tài Sài Gòn sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin cũng như các bước sử dụng máy Black Pearl đầy đủ nhất.

Máy Black Pearl 3 có chức năng, công dụng như nào?

Là dòng máy phun xăm kỹ thuật số có bảng điều khiển riêng biệt, giúp bạn chiều chỉnh tốc độ máy cũng như thay đổi chức năng phun môi, phun chân mày, phun mí dễ dàng qua các phím cảm ứng.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, máy black pearl 3 được sử dụng chính vào việc thêu sợi lông mày. Với khả năng tuyệt vời cùng kỹ thuật làm việc của các kỹ thuật viên, các master đã tạo nên những cặp chân mày chân thực, mềm mại và tự nhiên.

Máy Black Pearl phù hợp với ai?

Với các chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp, các nhà đào tạo học viên

Chắc chắn rồi, bạn là giáo viên giảng dạy nghề phun xăm, bạn là Master phun xăm hàng đầu. Luôn là người tiên phong trong cập nhật kỹ thuật, công nghệ và thiết bị mới để chia sẻ tới cộng đồng.

Với các chuyên viên phun xăm có định hướng rõ ràng

Nếu bạn là một chuyên viên phun xăm luôn cập nhật những kỹ thuật, thiết bị công nghệ mới để phục vụ khách hàng tốt nhất. Để tăng lượng khách hàng, tăng doanh thu, tăng sự hài lòng, trải nghiệm tốt từ khách hàng. Thì đừng băn khoăn nữa. Tất cả các Master phun xăm hàng đầu hiện đều đang sử dụng máy Black Pearl để làm việc, để chia sẻ kỹ thuật mới đó. Đó là kỹ thuật vào màu chữ X, kỹ thuật Hairstroke Sexy Brows, kỹ thuật thêu sợi Hairstroke ….. Hãy luôn cập nhật những kỹ thuật mới nhất, để làm đẹp nhất cho khách hàng của mình nhé.

Với các spa, thẩm mỹ viện có khách hàng phân khúc cao

Bạn là chủ Spa, Thẩm mỹ viện phục vụ các khách hàng là người nổi tiếng, là người có tầm ảnh hưởng. Cần dụng cụ phun xăm tốt, an toàn và chuyên nghiệp để làm. Thì máy Black Pearl này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bởi máy sử dụng kim ngòi riêng biệt, dễ dàng thay thế sau mỗi lần sử dụng.

Máy có bảng điều khiển riêng, cách xa vùng làm việc, chỉ cần thoa tác một lần trước khi làm việc. Nên hạn chế tối đa các vấn đề về an toàn y tế.

Bộ máy phun xăm kỹ thuật số Black Pearl 3 gồm những gì?

Máy Black Pearl 3 được hãng đóng gói theo 2 hình thức là cốp vải và hộp cotton (hộp gỗ) nhưng với lý do vận chuyện cũng như tính thực dụng nên Dụng cụ phun xăm Hoa Bé hiện tại chỉ nhập cốp vải.

Trong cốp sẽ gồm có:

 • 01 bảng điều khiển máy black pearl
 • 02 thân máy black pearl
 • 02 dây điện cấp nguồn cho máy phun
 • 01 adapter cấp nguồn cho bảng điều khiển
 • 10 kim để thử và làm quen với máy
 • 01 miếng da giả

Máy được tặng kèm 10 kim và da giả để các bạn về chạy rodar 2 máy cũng như làm quen bước đầu để sử dụng máy thuần thục, hiệu quả. Các bạn hãy thử cả 2 máy cũng như các chức căng điều khiển của máy nha.

Cách sử dụng Máy Black Pearl chính hãng

Các phím chức năng ở bảng điều khiển máy là cảm ứng nên các bạn chỉ cần chạm nhẹ là điều khiển được nhé

 • POWER : chạm 3 giây để TẮT/MỞ máy
 • A/B : chạm 3 giây để chuyển đổi giữa máy A và máy B, chạm 1 lần để thay đổi chức năng: LIPS – dùng làm môi, BROW – dùng làm chân mày, EYE – dùng làm mí, MEDICAL – dùng trong y khoa
 • +/- : để tăng giảm tốc độ của máy từ
 • START : để bắt đầu hoặc tạm dùng máy làm việc
 • TIME : tính thời gian làm việc. Chạm 1 lần để bắt đầu tính, để tạm dừng. Chạm 3s để cài đặt lại quá trình tính thời gian.

Các thông số hiển thị trên màn hình như hình ảnh dưới.

Tốc độ của máy hiển thị ở trên màn hình là từ 80 ~ 250. Máy cài đặt sẵn 4 chế độ làm việc cơ bản

 • Dùng với mí ở tốc độ 100
 • Dùng với môi ở tốc độ 120
 • Dùng với chân mày ở tốc độ 140
 • Dùng trong y khoa ở tốc độ 180

Tất nhiên bạn có thể thay đổi thông số này trong quá trình làm việc bằng 2 phím +/- để phù hợp với kỹ thuật, khả năng kiểm soát, điều khiển máy tốt nhất của mình nha. Bạn xem thêm 2 video hướng dẫn dưới của Dụng cụ phun xăm Hoa Bé để hiểu thêm nha:

 

Máy sử dụng kim lò xo riêng với đầy đủ các loại như kim 1, kim 3, kim 7, kim 11 …

Nhược điểm của máy black pearl là gì?

Chi phí sử dụng máy black pearl cao

Một chiếc máy kỹ thuật số tuyệt vời là vậy nhưng không phải dành cho tất cả mọi người. Bởi chi phí để sở hữu chiếc máy khá cao. Ở thời điểm mình viết bài này là hơn 3 triệu cho mấy chiếc máy chính hãng với thời hạn bảo hành là 1 năm. Cùng với chi phi sử dụng cũng khá cao so với các máy khác. Đó là kim của máy. Khoảng 10k cho 1 chiếc. Máy Black Pearl chỉ thực sự phù hợp với ai có lượng khách hàng ổn định, cùng với kỹ thuật kinh nghiệm tốt chút.

Máy black pearl khó điều khiển

Vì là máy phun xăm kỹ thuật số, nên các phím chức năng khá nhiều. Sẽ hơi bối rối một chút trong thời gian đầu tiếp xúc với máy. Nhưng sau khi đã quen, đã thành thục các chức năng thì bạn sẽ thấy nó tuyệt vời ngay thôi. Hãy xem kỹ cách sử dụng vận hành máy trước và sau khi mua máy black pearl các bạn nhé.

Lời kết

Máy Black Pearl thực sự là một máy kỹ thuật số phun xăm tuyệt vời nếu bạn sử dụng thuần thục nó. Nhiều công nghệ mới, nhiều kỹ thuật mới luôn được cập nhật và phát triển từ máy. Đặc biệt bộ sản phẩm có 2 máy kèm theo dùng rất linh hoạt trong quá trình làm việc. Trong quá trình sử dụng Máy Black Pearl nếu có gì khó khăn cần hỗ trợ, bạn hãy liên hệ với Dụng cụ phun xăm PHONG TÀI SÀI GÒN để được hỗ trợ nhé:

 

DỤNG CỤ PHUN XĂM PHONG TÀI SÀI GÒN

Địa Chỉ: 1365/6 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0916371979

Website: dungcuphunxamphongtaisg.com  - dungcuphunxamgiare.com 

Sản phẩm khác

0
Dụng cụ phun xăm quận 7 | Dụng cu phun xăm Thái Hòa
Facebook
Zalo
Hotline