Kinh nghiệm sử dụng máy xăm đúng cách | Dụng cụ phun xăm Thái Hoà

DỤNG CỤ PHUN XĂM HÀNG ĐẦU TP. HỒ CHÍ MINH

Kinh nghiệm sử dụng máy xăm đúng cách | Dụng cụ phun xăm Thái Hoà

Ngày đăng: 02/11/2022 Lượt xem: 1608

  Máy phun xăm (máy xăm) là một trong số các dụng cụ phun xăm quan trọng trong kệ đồ. Ngoài việc lựa chọn một chiếc máy tốt, bền và phù hợp với tay nghề. Thì việc sử dụng và bảo dưỡng máy cũng quyết định rất nhiều tới độ bền của máy. Ông bà ta ngày xưa đã có câu: Của bền tại người. Vậy trong bài viết này, Dụng Cụ Phun Xăm Thái Hoà sẽ chia sẻ những thủ thuật, kinh nghiệm để sử dụng máy tốt nhất.

  1. Những dòng máy xăm nào tốt nhất hiện nay ?

  Cùng với tiến bộ của khoa học kỹ thuật, nên hiện nay thị trường có da dạng cái mẫu mã và màu sắc máy phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên xét về các yếu tố kinh tế, công dụng, độ bền, tính tiện dụng thì có một vài hãng nổi bật như: máy Zenka, máy iDM, máy gù, máy thần thánh, máy rồng … 

  Tham khảo: Máy phun xăm

  2. Máy phun xăm chân mày nào làm đẹp nhất ?

  Tùy theo công nghệ bạn làm là phun hay tán bột mà có những dòng máy phù hợp. Ví dụ như phun thì các bạn có thể dùng máy nào cũng được. Phù hợp với kỹ thuật tay nghề của bạn là ổn. Còn với công nghệ tán bột thì cần một vài dòng máy chuyên dụng như máy thần thánh, máy Pro mailisa.

  3. Có nên sử dụng ổp áp (sạc đa năng) cho máy phun xăm ?

  Câu trả lời là không. Hãy sử dụng đúng sạc theo máy nha. Chỉ nên sử dụng khi sạc theo máy hỏng. Hoặc bạn thực sự cần sự tiện dụng của nó. Vì sạc theo máy sẽ cung cấp đủ dòng điện cho máy. Ổn áp chỉ tiện là có nhiều đầu ra và tùy chỉnh được nhiều mực điện thế. Tuy nhiên của phù hợp khi bạn thực sự hiểu biết về nó.

  4. Cách vệ sinh máy như nào để an toàn, tránh nhiễm trùng ?

  Để an toàn nhất, tránh nhiễm trùng, tránh mụn nước là cần phải tuyệt trùng các đồ dùng, dụng cụ khi làm. Đối với máy chúng ta dùng nước muối sinh lý hoặc cồn để tuyệt trùng phần đầu ghép của máy và cả thân máy. Sau đó để ngoài không khí từ 8-12 tiếng. Thì tất cả các loại vi khuẩn, vi trùng sẽ chết. Kết hợp với việc sử dụng dưỡng kháng khuẩn sau phun thì môi, mày khách sẽ rất đảm bảo sau phun.

  5. Cách bảo dưỡng máy như nào ?

  Đối với các bạn có kiến thức kỹ thuật và đụng cụ đồ nghề sửa chữa thì có thể tự làm ở nhà. Bằng cách tra dầu và dưỡng phần trục máy. Còn không thì hãy tới các cửa hàng dịch vụ nhờ họ bảo dưỡng định kỳ. Sẽ tốt cho máy, tránh được các trục trặc ngoài mong muốn.

  6. Những lưu ý nhỏ khi dùng máy phun xăm thẩm mỹ

  - Giữ chặt dây khi cắm điện trực tiếp tránh đứt dây trong

  - Dùng đúng sạc theo máy

  - Tra dầu máy thường xuyên, vệ sinh trục máy định kỳ để máy vận hành êm ái, trơn tru

  - Vệ sinh sạch sẽ sau khi làm xong

  - Để máy nằm ngang hoặc xuôi, tránh để ngược, mực sẽ theo trục kim vào ảnh hướng tới máy

  - Nếu máy xuống mực không đều, hay chậm bám màu thì nên thay kim và ngòi khác

  - Mực tắc hoặc không hút mực lên thì xem đầu ngòi lỗ có bé quá không ?

  - Chỉ nên để tốc độ máy phù hợp với tay nghề

  - Nên sử dụng băng dính vải và nilong xanh để sạch sẽ và êm ái khi làm việc lâu

  Trên đây là toàn bộ những lưu ý tuy nhỏ nhưng rất cần thiết để áp dụng khi làm nghề. Những kinh nghiệm trên mang tính chất chia sẻ nên mọi người tham khảo nhé. Nếu thấy phần nào chưa thực tế, vui lòng để lại bình luận góp ý để mọi người cùng trao đổi, thảo luận.

  Chân thành cảm ơn Quý Anh Chị đã đọc!

  0
  Dụng cụ phun xăm quận 7 | Dụng cu phun xăm Thái Hòa
  Facebook
  Zalo
  Hotline