Cách ủ tê hiệu quả | Chủ tiệm phun xăm bỏ túi ngay

DỤNG CỤ PHUN XĂM HÀNG ĐẦU TP. HỒ CHÍ MINH

Cách ủ tê hiệu quả | Chủ tiệm phun xăm bỏ túi ngay

Ngày đăng: 22/11/2022 Lượt xem: 1764

  Cách ủ tê như nào để hiệu quả ?

  Trong khuôn khổ bài viết này, Dụng Cụ Phun Xăm Hoà Phong Tài xin phép  chia sẻ tới các bạn cách ủ tê mày và mí đạt hiệu quả nhất với từng khách hàng.

  Trước tiên chúng ta cần lựa tê chuẩn chất lượng tại các cửa hàng uy tín. Tê thẩm thấu nhanh, thời gian lưu tê lâu. Và đặc biệt là không ảnh hưởng tới màu và không bị thâm sau khi làm. Riêng với mày, mí chúng ta dùng chính là tê kem và tê nước.

  Vài lưu ý dặn khách phun mày mí trước đó là: vệ sinh sạch sẽ vùng da ở mày hay mắt. Không nhổ lông mày trong ít nhất 3 ngày trước. Để giảm nguy cơ gây nhiễm trùng hay các kết quả ngoài mong muốn. Không trang điểm vùng mày mắt khi đi phun xăm hay nhuộm màu lông màu trước đó vài ngày.

  Tìm hiểu tiền sử về dùng tê của khách như sinh nở, bệnh lý, hay đã từng phun xăm… để đưa ra chuẩn đoán độ chai tê của khách hàng.

  Tìm hiểu về da của khách để sử dụng loại tê phù hợp

  Cách ủ tê với mày:

  Đối với lông mày mọi người thường có 2 cách ủ tê là ủ trực tiếp rồi làm hoặc là ủ xước để thẩm thấu sâu

  Cách thứ nhất: các bạn vệ sinh lông mày và thoa tê kem dày khoảng 2mm rồi ủ kín bằng nilong ủ tê. Thời gian ủ phụ thuộc vào chất tê bạn sử dụng và cơ địa khách. Ví dụ như với tê hồng hay tê cslab và khách cơ địa khỏe mạnh, chưa từng sử dụng tê. Thì các bạn ủ 10~15 phút là làm được nha. Với các khách cơ địa chai tê thì bạn ủ thêm chút. Lưu ý rằng: tê kem là tê trong kem, kem là chất dẫn tê. Nên các bạn đừng tiết kiệm quá để rồi ủ tê không hiệu quả nha.

  Cách thứ 2: áp dụng với cả tê kem và tê nước: các bạn vệ sinh rồi thoa 1 lượt tê mỏng rồi ủ 2-3 phút sau đó đi xước qua hoặc đi khung. Và tiếp tục thoa tê ủ kín 5-7 phút rồi làm. Thời gian ủ tê sau đi xước phụ thuộc vào loại tê bạn sử dụng và cơ địa khách nha.

  Lưu ý khi ủ tê mày:

  Vệ sinh sạch sẽ vùng da trước khi ủ

  Luôn sử dụng nilong ủ kín để tê thẩm thấu tối đa

  Thoa lượng tê dày để đạt đủ lượng tê thẩm thấu.

  Căn thời gian bạn thường làm để có thời gian ủ tê hợp lý, tránh phải sử dụng tê hỗ trợ khi đang làm.

  Cách ủ tê với mí

  Với mí là vùng nhạy cảm vì có mắt ở đó nên chúng ta cần sử dụng tê cẩn thận để tránh gây tổn thương cho mắt

  Đối với các bạn có kinh nghiệm, kỹ thuật sử dụng tê thì dùng tăm bông tra tê chấm nhẹ 2-3 điểm. Rồi dùng tăm bông hất nhẹ để đẩy tê vào chân mi theo chiều từ dưới lên đối với mí trên, và hất nhẹ xuống dưới đối với mi dưới để tê được thoa đều.

  Đối với các bạn mới vào nghề: dùng 1 miếng bông vệ sinh, đã thấm nước và vắt thật khô lót dưới mí. Để an toàn và khách không thấy khó chịu.

  Lưu ý quan trọng khi ủ tê mí:

  Chỉ dùng tê kem, không dùng tê nước vì nguy hiểm.

  Không dùng nilon ủ tê khi tra tê xong. Vì khi bạn sử dụng nilon ủ tê thì tê sẽ thẩm thấu xuống đáy da mi. Và hơi tê có thể sẽ hấp hơi vào khe mí mắt. Gây cảm giác rộp, cộm. Chỉ cần tra tê và di di để tê thẩm thấu nhanh hơn là được. Trong ngành y học thì không ai ủ tê mi mắt cả, chỉ có thoa tê và trích tê. Nêu các bạn làm cần lưu ý vấn đề này nhé.

  Các rủi ro khi sử dụng thuốc tê ?

  Tính đến hiện tại trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ thì chưa có rủi ro xấu nào xảy ra. Vì chúng ta chỉ dùng gây tê trên bề mặt. Sẽ giúp khách hàng ít bị ảnh hưởng đến sức khỏe và không gây làm mấy ý thức của họ. Tuy nhiên cũng có một vài trường hợp rủi ro nhẹ như:

  Dị ứng gây đỏ rộp da

  Rối loạn nhịp tim, suy hô hấp, dị ứng với thuốc

  Với vài trường hợp làm mí, rớt tê hoặc hơi tê vào mắt. Sẽ gây rộp và phản ứng co giác mạc. Gây cảm giác cộm.

  Do vậy để tránh các rủi ro đáng tiếc, hãy tìm hiểu tình trạng sức khỏe của khách hàng. Như đang mang thai, hay đang bị bệnh gì ? Để có những quyết định an toàn và thành công.

  Dụng cụ phun xăm Thái Hoà có mặt trên thị trường từ hơn 10 năm trước. Với uy tín trong nghề cung cấp dụng cụ phun xăm, dụng cụ phun xăm Thái Hoà được nhiều khách hàng ở tphcm và các thành phố lớn khác như Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Nha Trang tin tưởng. 

  Sản phẩm của chúng tôi phân phối có mặt hơn 30 tỉnh thành phố trên cả nước.

  Mời Quý Khách tham quan qua cửa hàng dụng cụ phun xăm Thái Hoà qua Video Clip sau:

   

   

  Liên hệ cửa hàng dụng cụ phun xăm Thái Hoà 

  DỤNG CỤ PHUN XĂM THÁI HOÀ

  Địa Chỉ: 1365/6 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

  Điện Thoại: 0916371979

  Website: dungcuphunxamgiasi.com 

  0
  Dụng cụ phun xăm quận 7 | Dụng cu phun xăm Thái Hòa
  Facebook
  Zalo
  Hotline