Các loại kim máy pen phun xăm và đặc điểm của từng loại

DỤNG CỤ PHUN XĂM HÀNG ĐẦU TP. HỒ CHÍ MINH

Các loại kim máy pen phun xăm và đặc điểm của từng loại

Ngày đăng: 29/08/2023 Lượt xem: 1288

  Các loại kim máy pen phun xăm và đặc điểm của từng loại

  Máy pen phun xăm là một trong những dụng cụ không thể thiếu đối với nghề phun xăm thẩm mỹ. Máy pen phun xăm có thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm nắm và sử dụng, giúp kỹ thuật viên phun xăm thực hiện công việc một cách chính xác và nhanh chóng. Tuy nhiên, để có được kết quả phun xăm đẹp và an toàn, không chỉ cần có máy pen chất lượng, mà còn cần phải biết chọn loại kim phù hợp với từng khu vực và mục đích phun xăm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các loại kim máy pen phun xăm và đặc điểm của từng loại.

  Kim Round Liner (RL)

  Kim Round Liner hay còn gọi là kim RL là loại kim có đầu tròn và chụm lại ở một điểm. Loại kim này chuyên dùng để đi nét trong phun xăm, giúp tạo ra những đường nét sắc nét và rõ ràng. Kim RL có nhiều kích cỡ khác nhau, từ 1RL đến 15RL, tùy vào độ dày của nét cần phun. Kim RL có chiều dài tiêu chuẩn là 50mm và có đường kính từ 0.25mm đến 0.4mm1.

  Kim Round Shader (RS)

  Kim Round Shader hay còn gọi là kim RS là loại kim có đầu tròn nhưng không chụm lại ở một điểm. Loại kim này chuyên dùng để đánh bóng hoặc tô màu trong phun xăm, giúp tạo ra hiệu ứng màu mềm mại và tự nhiên. Kim RS cũng có nhiều kích cỡ khác nhau, từ 3RS đến 18RS, tùy vào diện tích cần phun. Kim RS có chiều dài tiêu chuẩn là 50mm và có đường kính từ 0.25mm đến 0.4mm1.

  Kim Magnum Shader (M1)

  Kim Magnum Shader hay còn gọi là kim M1 là loại kim ngang 2 lớp, các lớp kim sẽ xếp chồng lên nhau. Loại kim này thường dùng để đánh bóng hoặc đi màu trong phun xăm, giúp tiết kiệm mực và giảm sát thương da. Kim M1 có nhiều kích cỡ khác nhau, từ 5M1 đến 13M1, tùy vào diện tích cần phun. Kim M1 có chiều dài tiêu chuẩn là 50mm và có đường kính từ 0.25mm đến 0.4mm2.

  Kim Double Stack Magnum Shaders (M2)

  Kim Double Stack Magnum Shaders hay còn gọi là kim M2 là loại kim ngang 2 lớp, các lớp kim sẽ xếp gần nhau. Loại kim này cũng dùng để đánh bóng hoặc đi màu trong phun xăm, nhưng có tính sát thương thấp hơn kim M1. Kim M2 có nhiều kích cỡ khác nhau, từ 7M2 đến 15M2, tùy vào diện tích cần phun. Kim M2 có chiều dài tiêu chuẩn là 50mm và có đường kính từ 0.25mm đến 0.4mm2.

  Kim Curved Magnum Shaders (RM)

  Kim Curved Magnum Shaders hay còn gọi là kim RM là loại kim ngang 2 lớp, các lớp kim sẽ xếp chồng lên nhau và dạt đều xuống 2 bên. Loại kim này cũng dùng để đánh bóng hoặc đi màu trong phun xăm, nhưng có tính sát thương thấp nhất trong các loại kim ngang. Kim RM có nhiều kích cỡ khác nhau, từ 5RM đến 15RM, tùy vào diện tích cần phun. Kim RM có chiều dài tiêu chuẩn là 50mm và có đường kính từ 0.25mm đến 0.4mm2.

  Kim Flat Shader (F)

  Kim Flat Shader hay còn gọi là kim F là loại kim ngang 1 lớp, các lớp kim sẽ xếp song song với nhau. Loại kim này thường dùng để đánh bóng hoặc đi viền trong phun xăm, nhưng có tính sát thương cao nhất trong các loại kim. Kim F có nhiều kích cỡ khác nhau, từ 3F đến 7F, tùy vào độ dày của nét cần phun. Kim F có chiều dài tiêu chuẩn là 50mm và có đường kính từ 0.25mm đến 0.4mm3.

  Các lưu ý để sử dụng kim máy pen hiệu quả

  Để sử dụng các loại kim máy pen phun xăm một cách hiệu quả, bạn cần lưu ý những điều sau:

  -Chọn loại kim phù hợp với khu vực và mục đích phun xăm. Ví dụ, nếu bạn muốn phun xăm môi, bạn có thể chọn kim 3RL để đi viền và kim 3F hoặc 5F để đánh bóng. Nếu bạn muốn phun xăm mày, bạn có thể chọn kim 1RL hoặc 3RL để đi nét và kim 5M1 hoặc 7M1 để tô màu3.

  -Điều chỉnh nhiệt độ và áp lực phù hợp với loại kim và loại da. Nếu bạn dùng loại kim có tính sát thương cao, bạn nên giảm nhiệt độ và áp lực để tránh làm hư tóc và da. Nếu bạn dùng loại kim có tính sát thương thấp, bạn có thể tăng nhiệt độ và áp lực để tăng hiệu quả phun xăm.

  -Làm sạch và khử trùng kim trước và sau khi sử dụng. Bạn nên rửa sạch kim bằng nước sạch hoặc dung dịch khử trùng, sau đó lau khô bằng khăn sạch hoặc giấy ăn. Bạn cũng nên bảo quản kim trong hộp kín hoặc túi nilon để tránh bụi bẩn và vi khuẩn.

  -Thay đổi kim khi cần thiết. Bạn nên thay đổi kim khi bạn thấy kim bị cùn, cong, gãy hoặc bị bám mực quá nhiều. Bạn cũng nên thay đổi kim khi bạn chuyển từ khu vực này sang khu vực khác hoặc từ khách hàng này sang khách hàng khác, để tránh lây nhiễm và tăng hiệu quả phun xăm.

  Mua sỉ lẻ dụng cụ phun xăm

  Có khá nhiều cửa hàng đang bày bán dụng cụ phun xăm  nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng. Do đó, bạn nên tìm đến các cửa hàng chuyên phân phối và cung cấp Dụng cụ phun xăm chính hãng, có quy mô lớn, nổi tiếng và có độ tin cậy cao được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

  Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua dụng cụ phun xăm ở đâu tại tphcm?Hãy đến ngay dụng cu phun xăm Thái Hoà tại địa chỉ 1365/6 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Chúng Tôi có rất nhiều loại dưỡng sau xăm với giá sỉ hấp dẫn như:

  Sáp Ong Dưỡng Môi

  Dưỡng sau xăm Delab Balm Tattoo

  Dưỡng chống thâm loang Mỹ Hương

  Kem dưỡng sau xăm CSlab dạng gói

  Son dưỡng sau xăm PCD chính hãng mini

  Vitamin A, D dạng gói dưỡng sau xăm

  Son dưỡng sau xăm PCD chính hãng

  Son dưỡng sau xăm Collagen Lip Balm

  Dưỡng Mỹ Hương 24H

  Dưỡng sau xăm Vitamin A,D

  Son dưỡng sau xăm Galaxy

  Son dưỡng sau xăm PCD

  Son dưỡng sau xăm chuẩn Hàn

  Dụng cụ phun xăm Thái Hoà có mặt trên thị trường từ hơn 10 năm trước. Với uy tín trong nghề cung cấp dụng cụ phun xăm, dụng cụ phun xăm Thái Hoà được nhiều khách hàng ở tphcm và các thành phố lớn khác như Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Nha Trang tin tưởng. 

  Sản phẩm của chúng tôi phân phối có mặt hơn 30 tỉnh thành phố trên cả nước.

  Mời Quý Khách tham quan qua cửa hàng dụng cụ phun xăm Thái Hoà qua Video Clip sau:

   

   

  Liên hệ cửa hàng dụng cụ phun xăm Thái Hoà 

  DỤNG CỤ PHUN XĂM THÁI HOÀ

  Địa Chỉ: 1365/6 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

  Điện Thoại: 0916371979

  Website: dungcuphunxamgiasi.com

  0
  Dụng cụ phun xăm quận 7 | Dụng cu phun xăm Thái Hòa
  Facebook
  Zalo
  Hotline