Bánh xe màu và các nguyên tắc pha màu trong phun xăm

DỤNG CỤ PHUN XĂM HÀNG ĐẦU TP. HỒ CHÍ MINH

Bánh xe màu và các nguyên tắc pha màu trong phun xăm

Ngày đăng: 13/01/2024 Lượt xem: 345

  Bánh xe màu và các nguyên tắc pha màu trong phun xăm

  Phun xăm là một phương pháp làm đẹp hiện đại, giúp tạo ra những hình xăm trên da theo ý thích của khách hàng. Tuy nhiên, để có được những hình xăm đẹp, bền màu và phù hợp với màu da, màu tóc và màu mắt của khách hàng, người thợ phun xăm cần có những kiến thức và kỹ năng về màu sắc và cách pha màu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về bánh xe màu và các nguyên tắc pha màu trong phun xăm.

  Bánh xe màu là gì?

  Bánh xe màu là một công cụ hữu ích để hiểu và sử dụng màu sắc trong nhiều lĩnh vực, trong đó có phun xăm. Bánh xe màu được tạo ra bởi Isaac Newton vào năm 1666, khi ông phân tách ánh sáng trắng thành 7 màu cơ bản của cầu vồng và sắp xếp chúng thành một vòng tròn. Bánh xe màu giúp ta nhận biết được các mối quan hệ giữa các màu sắc, cũng như cách phối màu và pha màu hiệu quả.

  Bánh xe màu thường bao gồm 12 màu sắc, được chia thành 3 nhóm chính:

  - Màu sắc chính (primary colors): Gồm 3 màu đỏ, vàng và xanh dương. Đây là những màu sắc cơ bản, không thể tạo ra bằng cách pha trộn các màu khác.
  - Màu sắc thứ cấp (secondary colors): Gồm 3 màu cam, lục và tím. Đây là những màu sắc được tạo ra bằng cách pha trộn hai màu sắc chính với nhau, ví dụ: đỏ + vàng = cam, vàng + xanh dương = lục, đỏ + xanh dương = tím.
  - Màu sắc tam cấp (tertiary colors): Gồm 6 màu đỏ cam, vàng cam, vàng lục, xanh lục, xanh tím và đỏ tím. Đây là những màu sắc được tạo ra bằng cách pha trộn một màu sắc chính với một màu sắc thứ cấp liền kề, ví dụ: đỏ + cam = đỏ cam, vàng + lục = vàng lục, xanh dương + tím = xanh tím.

  Bánh xe màu cũng có thể được mở rộng thêm bằng cách thêm các gam màu khác nhau của mỗi màu sắc, như độ sáng, độ tối, độ bão hòa, độ trong và độ mờ. Như vậy, bánh xe màu có thể biểu diễn được vô số màu sắc khác nhau, giúp ta có thể lựa chọn và pha màu một cách linh hoạt và phong phú.

  Các nguyên tắc pha màu trong phun xăm

  Để pha màu trong phun xăm, người thợ phun xăm cần có những nguyên tắc cơ bản

  - Pha màu theo bánh xe màu: Dựa trên bánh xe màu, ta có thể biết được cách pha trộn các màu sắc để tạo ra màu sắc mong muốn. Ví dụ, nếu ta muốn tạo ra màu hồng, ta có thể pha trộn màu đỏ và màu trắng, hoặc màu đỏ và màu tím nhạt. Nếu ta muốn tạo ra màu nâu, ta có thể pha trộn màu đỏ, màu vàng và màu xanh dương, hoặc màu cam và màu xanh lục.
  - Pha màu theo màu da: Màu da của khách hàng cũng ảnh hưởng đến kết quả của màu xăm. Nếu màu da quá sáng hoặc quá tối, màu xăm có thể không lên đúng ý hoặc bị mờ. Do đó, người thợ phun xăm cần pha màu sao cho phù hợp với màu da của khách hàng, tạo ra sự cân bằng và hài hòa. Ví dụ, nếu màu da của khách hàng là màu vàng nhạt, ta có thể pha màu xăm với màu vàng hoặc màu cam để tăng độ sáng và nổi bật. Nếu màu da của khách hàng là màu nâu đậm, ta có thể pha màu xăm với màu trắng hoặc màu xanh dương để tăng độ tương phản và rõ ràng.
  - Pha màu theo mục đích phun xăm: Mục đích phun xăm cũng quyết định đến việc pha màu. Nếu mục đích phun xăm là để tạo ra những hình xăm nghệ thuật, có thể sử dụng nhiều màu sắc khác nhau, tạo ra những hiệu ứng độc đáo và ấn tượng. Nếu mục đích phun xăm là để khắc phục những khuyết điểm trên da, như lông mày, môi, mí mắt, vết sẹo, vết bớt, vết nám..., cần pha màu sao cho tự nhiên và hòa hợp với màu da, màu tóc và màu mắt của khách hàng, tạo ra sự thẩm mỹ và hài hòa.

  Mua sỉ lẻ dụng cụ phun xăm

  Có khá nhiều cửa hàng đang bày bán dụng cụ phun xăm  nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng. Do đó, bạn nên tìm đến các cửa hàng chuyên phân phối và cung cấp Dụng cụ phun xăm chính hãng, có quy mô lớn, nổi tiếng và có độ tin cậy cao được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

  Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua dụng cụ phun xăm ở đâu tại tphcm?Hãy đến ngay dụng cu phun xăm Thái Hoà tại địa chỉ 1365/6 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Chúng Tôi có rất nhiều loại dưỡng sau xăm với giá sỉ hấp dẫn như:

  Sáp Ong Dưỡng Môi

  Dưỡng sau xăm Delab Balm Tattoo

  Dưỡng chống thâm loang Mỹ Hương

  Kem dưỡng sau xăm CSlab dạng gói

  Son dưỡng sau xăm PCD chính hãng mini

  Vitamin A, D dạng gói dưỡng sau xăm

  Son dưỡng sau xăm PCD chính hãng

  Son dưỡng sau xăm Collagen Lip Balm

  Dưỡng Mỹ Hương 24H

  Dưỡng sau xăm Vitamin A,D

  Son dưỡng sau xăm Galaxy

  Son dưỡng sau xăm PCD

  Son dưỡng sau xăm chuẩn Hàn

  Dụng cụ phun xăm Thái Hoà có mặt trên thị trường từ hơn 10 năm trước. Với uy tín trong nghề cung cấp dụng cụ phun xăm, dụng cụ phun xăm Thái Hoà được nhiều khách hàng ở tphcm và các thành phố lớn khác như Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Nha Trang tin tưởng. 

  Sản phẩm của chúng tôi phân phối có mặt hơn 30 tỉnh thành phố trên cả nước.

  Mời Quý Khách tham quan qua cửa hàng dụng cụ phun xăm Thái Hoà qua Video Clip sau:

   

   

  Liên hệ cửa hàng dụng cụ phun xăm Thái Hoà 

  DỤNG CỤ PHUN XĂM THÁI HOÀ

  Địa Chỉ: 1365/6 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

  Điện Thoại: 0916371979

  Website: dungcuphunxamgiasi.com

  0
  Dụng cụ phun xăm quận 7 | Dụng cu phun xăm Thái Hòa
  Facebook
  Zalo
  Hotline